Tin tức
Điện mặt trời, nguồn năng lượng vô tận

Điện mặt trời, nguồn năng lượng vô tận

Đăng lúc: 05-09-2017 11:06:30 AM - Đã xem: 269

Mặt Trời là ngôi sao trong trung tâm Thái dương hệ, và là nguồn cung cấp năng lượng, ánh sáng tự nhiên cho trái đất. Mặt trời là quả bóng cực lớn chứa đầy khí nóng. Trong lớp khí nóng, hydro chiếm khoảng 72%. Phản ứng tổng hợp hạt nhân chuyển đổi hydro thành nhiều nguyên tố hóa học khác. Nó được ví như một nhà máy phản ứng hạt nhân khổng lồ.

Xem chi tiết...
Năng lượng từ mặt trời

Năng lượng từ mặt trời

Đăng lúc: 05-09-2017 11:02:28 AM - Đã xem: 281

Trái Đất nhận được 174 petawatts (PW) của bức xạ mặt trời đến (sự phơi nắng) ở phía trên không khí. Khoảng 30% được phản xạ trở lại không gian trong khi phần còn lại được hấp thụ bởi các đám mây, đại dương và vùng đất. phổ của ánh sáng năng lượng mặt trời ở bề mặt của Trái Đất là chủ yếu lây lan qua nhìn thấy được và cận hồng ngoại phạm vi với một vai nhỏ trong các cận tử ngoại

Xem chi tiết...
Năng lượng Mặt Trời

Năng lượng Mặt Trời

Đăng lúc: 05-09-2017 10:53:33 AM - Đã xem: 275

Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời, đã được khai thác bởi con người từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối, làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên Trái Đất. Chỉ có một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng.

Xem chi tiết...
lên đầu trang

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐẠI NGUYÊN

Máy phát điện DENYO, AKSA, ONIS VISA, KYO, ELEMAX

Biến tần LS, Biến tần Siemens, Biến tần Shihlin

Thiết bị điện siemens , Thiết bị điện LS Korea, Thiết bị điện Himel

Máy xây dựng, công cụ xây dựng
Phụ kiện tủ điện, thiết bị đóng cắt, MCB, MCCB, ACB, RCCB